Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hội viên nông dân có hòan cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2019
Cập nhật lúc 10:21, ngày 01/02/2019 (GMT+7)
Qua 1 năm phát động xây dựng quỹ “Mái ấm nông dân”, cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh đã ủng hộ được 315,517 triệu đồng, trong đó số kinh phí nộp về tỉnh quản lý là 68,228 triệu đồng. Từ số tiền này, Hội Nông dân (HND) tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.


Đ/c Nguyễn Thanh Long - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh thăm tặng quà cho hội viên nông dân tại huyện Xuân Trường

Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, HND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 89 suất quà trị giá trên 33 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Mái ấm nông dân” cho các hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những phần quà dù giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm của cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh gửi tới những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Đ/c Đặng Ngọc Hà - Phó Chủ tịch HND tỉnh thăm, tặng quà  cho hội viên nông dân tại huyện Ý Yên

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo HND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình chuẩn bị đón Tết; cảm ơn các hội viên thời gian qua đã gắn bó, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; động viên hội viên tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Các đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ Hội cơ sở tiếp tục quan tâm, động viên hội viên nghèo, chia sẻ, tương trợ giúp nhau vượt qua khó khăn.

Trần Phúc

Ban Kinh tế - Xã hội