Thư chúc mừng năm mới!
Cập nhật lúc 8:11, ngày 30/01/2019 (GMT+7)
Nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Nam Định, tôi trân trọng gửi tới cán bộ, hội viên nông dân trong toàn tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2018 đã qua, bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, vẫn còn nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tình hình sản xuất và đời sống của nông dân. Song dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và sự góp sức của cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và đạt những kết quả quan trọng; các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch, có mức tăng trưởng cao nhất kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Công tác xây dựng nông thôn mới được triển khai đồng bộ, là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về xây dựng nông thôn mới. Công tác Hội và phong trào nông dân đạt được nhiều kết quả tích cực, đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023. Các cấp Hội đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, chăm lo ngày càng tốt hơn tới quyền và lợi ích của hội viên nông dân. Các phong trào thi đua của Hội được triển khai sâu rộng với nhiều cách làm sáng tạo, có sức lan tỏa trong đời sống nhân dân.

Bước sang năm 2019 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ X, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, phát huy truyền thống đoàn kết, với ý chí quyết tâm cao, tôi tin tưởng rằng các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn để làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần cùng Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Trong niềm vui chào đón năm mới, kính chúc toàn thể cán bộ, hội viên nông dân cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong công tác và cuộc sống!

      NGUYỄN HÙNG MẠNH

                                    Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nam Định