TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
Cập nhật lúc 8:43, ngày 02/02/2021 (GMT+7)
Nhằm góp phần giúp đỡ những hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021 đầy đủ hơn, sáng ngày 28/01/2021, tại hội trường khối đoàn thể huyện Mỹ Lộc, Hội Nông dân tỉnh tổ chức trao tặng 15 suất quà cho các hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Quà tặng được trích từ nguồn Quỹ “Mái ấm nông dân”. Tới dự buổi trao tặng quà có đồng chí Đặng Ngọc Hà - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Lộc, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và 15 hộ được nhận quà.

Các phần quà tuy trị giá không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của cán bộ hội viên nông dân trong toàn tỉnh. Đại diện cho các hộ được nhận quà bà Nguyễn Thị Sinh - hội viên nông dân xóm Trung, xã Mỹ Thịnh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp Hội và hội viên nông dân trong toàn tỉnh. Trong thời gian tới, các hộ sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để có điều kiện giúp đỡ những hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn khác, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

                                                                                       Vũ Thị Thu Huyền

Chuyên viên Ban Kinh tế - Xã hội