Hội Nông dân thành phố Nam Định với phong trào“Ngày chủ nhật xanh”
Cập nhật lúc 10:13, ngày 09/04/2019 (GMT+7)
Hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, sáng ngày 24/3/2019 Hội Nông dân thành phố Nam Định phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn các phường Lộc Vượng, Cửa Nam, Lộc Hạ.

 Tại buổi ra quân, cán bộ, hội viên, đoàn viên đã dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bóc tờ rơi, quảng cáo trên các công trình công cộng tại các phường  Lộc Vượng, Cửa Bắc và Lộc Hạ. Đây là một trong những việc làm cụ thể trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của Hội Nông dân thành phố. Qua đó, góp phần xây dựng bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền  địa phương và đông đảo người dân trên địa bàn.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới, Hội Nông dân thành phố tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom, phân loại xử lý rác thải tại nguồn góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Thu Hường

Phó Chủ tịch HND thành phố